Hotline: 0902111890 Tiếng Việt English
Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn lốp xe. Lốp xe của chúng tôi vượt trội trong khả năng thích ứng với các loại đường sá, vững, bền và tiện lợi.  
  • Công ty Continental
  • Công ty Cát Tường

Continental là công ty danh tiếng ra đời từ năm 1871 tại Đức, gặt hái thành công lớn với việc sản xuất các loại lốp đầu tiên trong khu vực. Continental được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới với sản phấm lốp xe tải, xe khách, xe buýt, xe container.

Được thành lập năm 2002, Công ty TNHH XNK Cát Tường đã nhanh chóng phát triển thành một nhà phân phối nhôm lớn nhất Việt Nam. Công ty đã thiết lập một hệ thống phân phối trên toàn quốc với hơn 300 cửa ...

 

 

Công ty TNHH Cát Tường là nhà nhập khẩu và phân phối lốp xe tải Continental - thương hiệu số 1 của Đức tại Việt Nam.

Continental là công ty danh tiếng ra đời từ năm 1871 tại Đức, gặt hái thành công lớn với việc sản xuất các loại lốp đầu tiên trong khu vực. Với hơn 140 năm hình thành và phát triền, đến nay Continental đã  đặt nhà máy sản xuất ở 13 quốc gia. Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương , Continental đã nghiên cứu và đặt nhà máy tại Malaysia để  sản xuất cho ra  những dòng sản phẩm phù hợp với cung đường, địa hình và khí hậu trong khu vực (trong đó có Việt Nam).

 

Hiện tại Continental được biết đến rộng rãi với trên toàn thế giới với  sản phấm lốp xe cao cấp dành cho xe hơi, xe khách, xe tải và xe đầu kéo.

 

Đây là những dòng lốp có thể chịu được khí hậu nóng, ẩm ướt, có tính an toàn cao khi vận hành trên đường trơn trượt với khoảng cách phanh ngắn, kiểm soát lái tối ưu, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao... Hơn hết, đó là những dòng lốp có khả năng giảm thiểu tiếng ồn, tạo sự êm ái tối đa bằng công nghệ ngăn cản sự cộng hưởng sóng âm trên rãnh gai...

Với tôn chỉ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn nhất, thương hiệu lốp xe cao cấp số 1 của Đức – Continental Truck  Tires không chỉ cung cấp cho khách hàng những dòng lốp thông thường mà còn là cả một chuỗi dịch vụ cao cấp với đội kĩ thuật trực tiếp hỗ trợ đến tại bãi xe để trao đổi vận hành và bảo trì lốp xe cho khách hàng miễn phí, đảm bảo việc sử dụng lốp xe đạt hiệu quả cao nhất.

Đó là một cam kết về sự đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường và sự thoải mái khi sử dụng dành cho khách hàng...

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo thông tin

Công Ty TNHH XNK Cát Tường

7A/80 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. HCM

 

 ĐT: 028 38687872/73/74

 

 

Chân Thành Cám ơn.

       

 

Chia sẻ trang này