Hotline: 0902111890 Tiếng Việt English
Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn lốp xe. Lốp xe của chúng tôi vượt trội trong khả năng thích ứng với các loại đường sá, vững, bền và tiện lợi.  
  • Công ty Continental
  • Công ty Cát Tường

Continental là công ty danh tiếng ra đời từ năm 1871 tại Đức, gặt hái thành công lớn với việc sản xuất các loại lốp đầu tiên trong khu vực. Continental được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới với sản phấm lốp xe tải, xe khách, xe buýt, xe container.

Được thành lập năm 2002, Công ty TNHH XNK Cát Tường đã nhanh chóng phát triển thành một nhà phân phối nhôm lớn nhất Việt Nam. Công ty đã thiết lập một hệ thống phân phối trên toàn quốc với hơn 300 cửa ...

Được thành lập năm 2002, Công ty TNHH XNK Cát Tường đã nhanh chóng phát triển thành một nhà nhập khẩu phân phối chuyên nghiệp đa ngành hàng với ba ngành hàng chính: Lốp xe thương hiệu toàn Cầu Continential của Đức, nhôm cán phẳng, xi măng sợi cellulose thương hiệu Shera – Thái Lan.

Đặc biệt, Continental là công ty danh tiếng ra đời từ năm 1871 tại Đức, gặt hái thành công lớn với việc sản xuất các loại lốp đầu tiên trong khu vực. Hiện tại, Continental được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới với sản phấm truck tires people, bus và coach tires people, truck tires construction.

Với nỗ lực phát triển không ngừng để giữ vững vị trí là nhà nhập khẩu phân phối hàng đầu của mỗi ngành hàng, chúng tôi hy vọng cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tiên tiến nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chân Thành Cám ơn.

   

 

Chia sẻ trang này